Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây

Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây là loại tai nghe cải tiến từ các dòng tai nghe đời đầu. Việc không phải sử dụng thêm điện thoại để cắm sim mà có thể cắm sim trược tiếp vào bộ điều khiển để nhận cuộc gọi là ưu điểm lớn nhất của đòng tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây này.

Chi tiết về tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây

Địa chỉ: Toàn quốc, HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,…

Giá bán: 3.000.000 Vnđ

SĐT: 0977 401 247

Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây

Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây giá rẻ

Vẫn sở hữu công nghệ phát tín hiệu qua vòng dây hết sức đơn giản mà độ ổn định cao được bán với giá 2.500.00 Vnđ. Chúng có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính.

– Bộ điều khiển và phát tín hiệu: gồm hộp điều khiển có thể cắm sim trực tiếp. Bộ điều khiển có gắn vòng dây để vòng qua cổ khi sử dụng. Ngoài ra trên bộ điều khiển còn có khe sạc pin và nút tăng giảm âm lượng. Giúp dễ dàng sử dụng mà không tốn quá nhiều thao tác cũng như độ cồng kềnh.

– 2 hạt nam châm thu tín hiệu và phát ra âm thanh

Hướng dẫn sử dụng tai nghe siêu nhỏ cắm sim

Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây 1

Liên lạc từ xa chỉ với một thiết bị nhỏ gọn và một nút bấm đơn giản

– Sạc đầy pin trước khi sử dụng, ấn giữ nút on/off 2s thì đèn báo tín hiệu sẽ sáng.

– Đeo vòng dây vào cổ, thả 2 hạt gạo phát âm thanh vào tai.

– Khi dùng điện thoại khác gọi vào số của sim cắm vào bộ điều khiển tai nghe, bộ điều khiển sẽ tự bắt máy và có thể liên lạc được bình thường. Có thể nói chuyện với điện thoại bên ngoài qua mic ở phần điều khiển. Hạt gạo nhỏ sẽ tự thu tín hiệu từ vòng dây và chuyển hóa thành âm thanh.

– Khi không sử dụng nữa thì có thể dùng bút hút tai nghe để hút tai nghe ở trong tai ra và sử dụng cho lần sau tương tự như trên.

Cách sử dụng quá dễ phải không các bạn. Các bạn có thể liên hệ với shop qua số SĐT 0977 401 247 để đặt hàng. Shop free ship toàn quốc – bảo hành sản phẩm 1 năm.

Xem các tai nghe khác tại đây

Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có vòng dây
Rate this post

TAGS

Bạn đang xem Tai nghe sieu nho cam sim co vong day trong Tai nghe siêu nhỏ không dây